Ăn là lạ hay hay mà nếu có thay mứt bằng kem thì cũng ổn cực kì ấy các bạn ạ!!!!!!!!!!!!! - Trích dẫn :
- Nguyên liệu: (6 chiếc)
2 chén bột mì
1 thìa bột baking powder
1thìa muối
1 thìa đường
1/3 chén bơ cắt nhỏ
¾ chén sữa
Kem whipping hoặc bơ chảy (dùng để quét lên mặt bánh)
Và nhiều tỉ mẩn, khéo léo, yêu thương
B1: Trộn bột mì, baking powder cùng muối và đường. Tiếp tục cho bơ đã cắt nhỏ và trộn đều cho đến khi hỗn hợp mịn. Trộn đều cùng sữa
B2: nhồi bột kĩ khoảng 10-20 lần. Lăn tấm bột dày khoảng 2 cm thì cắt thành từng chiếc bánh
B3: quét lên từng chiếc bánh một lớp mỏng kem whipping (để bánh có thể nở cao, bạn có thể làm lạnh chỗ bánh trước khi nướng khoảng 1 đến 2 tiếng)
Nướng bánh từ 13 đến 15 phút!
Ăn thế nào đây? Loại bánh quy này xốp và khá lớn nên khi ăn các teen có thể cho thêm mứt hoặc kem lên bề mặt. bánh xốp ngọt thơm ăn cùng kem hoặc mứt sẽ rất thú vị đấy
Mứt nhé!Hoặc kem cũng ổn Nguồn: hoahoctro.vn